Vietsub Nineteen – TOP & Seungri

Nineteen (Tuổi 19) xoay quanh cuộc sống của 3 thanh niên trẻ, cùng độ tuổi 19 là: Seo Jung Hoon (T.O.P), Park Min Seo (Seung Ri) và Cha Eun Yeong (Heo Yi Jae) . Họ là những con người xa lạ với những hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuộc đời gắn kết cả ba lại khi họ vô tình dính líu vào một vụ án mạng nghiêm trọng.

Min Seo (Seung Ri đóng) là một cậu ấm sinh ra trong một gia đình giàu có và thế lực. Cuộc sống của cậu chỉ có học và học. Do mọi thứ đều được Bố mẹ sắp đặt và quyết định, Min Seo ngày càng trở nên nhút nhát và sống không mục đích, không ước mơ.

Không sinh ra trong gia đình giàu có và cũng không yêu thích việc học hành, với Jung Hoon (T.O.P đóng), niềm đam mê duy nhất của cậu là Rap. Tuy nhiên, sở thích ấy của cậu lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bố mẹ và em gái của Jung Hoon luôn coi thường, mắng nhiếc vì chuyện học hành bê trễ của cậu. Không chỉ gia đình, thậm chí cả bạn gái cũng coi thường Jung Hoon, rồi từ bỏ cậu để đến với một chàng trai sinh viên Y khoa khác. Chán nản, bất mãn với mọi thứ xung quanh, Jung Hoon tìm cách tránh mặt gia đình bằng việc làm thêm ở một tiệm internet từ sáng sớm đến tối khuya.

Đam mê và có năng khiếu hội họa nhưng Eun Yeong (Heo Yi Jae) phải bỏ học, đi làm thêm ở một tiệm làm tóc để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ. Kể cả khi bị bà chủ trách mắng và đuổi việc, dù rất buồn nhưng Eun Yeong vẫn giấu mẹ để bà có thể an tâm chữa bệnh.

Cuộc sống của ba người bạn trẻ cứ trôi qua một cách đầy mệt mỏi như vậy, cho đến một ngày cô bạn xinh đẹp Young Ae (Shin Min Hee đóng) của họ bị ám sát.

Cả ba trở thành kẻ tình nghi số một. Trước sự thờ ơ của gia đình, trước những lời đe dọa của cảnh sát, họ đã bỏ trốn để tự đi tìm chân tướng sự việc. Liệu họ có tìm ra được ai là hung thủ giết người?

Source: 360KPop

Xem Online:

P1

.

P2

.

P3

.

P4

.

P5

.

P6

.

P7

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s